Vì sao dự án AB Central Nha Trang được xem là kênh đầu tư thông minh

Để cho ra dự án AB Central Nha Trang với sự đầu tư kỹ lưỡng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo trong đó có sự tham gia chuyên nghiệp của đơn vị HB Design với kinh nghiệm dày dặn cho ra một sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng quan tâm đến dự án AB Central Square trong đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư AB Group còn áp dụng chính sách ưu đãi nhiều lợi ích cho người mua. Trong đó việc cam kết thu nhập đảm bảo lên tới 10% giá trị/năm khi sở hữu căn hộ condotel AB Central Nha Trang chính là điểm mạnh làm giới đầu tư thích thú bởi đây là kênh đầu tư  được xem là ít rủi ro hiện nay.

Xem thêm: Vị trí dự án AB Central Square có đặc điểm gì nổi bật

Dự án AB Central Nha Trang nằm trong khu vực tập trung khách du lịch

Dự án AB Central Nha Trang với vị trí độc tôn ít dự án nào có được nhờ sở hữu 3 mặt tiền ngay cửa ngỏ trung tâm TP.Nha Trang với khu sắc thái lễ hội và tuyến đường Trần Phú kết nối đến sân bay quốc tế nhanh chóng. Chỉ cách bãi biển chưa đầy 50m du khách có thể ngắm toàn bộ Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp ngay tại ban công căn hộ của mình mà không bị che chắn bởi 100% căn hộ đều thiết kế có view hướng biển. Nếu là chủ nhân của căn hộ Unit Hotel tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian sống hoàn hảo hoàn toàn miễn phí 15 ngày/năm tại các hệ thống mà AB làm chủ đầu tư.

Vì sao dự án AB Central Nha Trang được xem là kênh đầu tư thông minh

Một kênh đầu tư thông minh mở ra cho các nhà đầu tư lướt sóng bất động sản trong các nước khi thị trường căn hộ nội thành tại 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội đang có dấu hiệu chững lại do nguồn cung đang khá dồi dào. Chính vì vậy, sản phẩm Condotel đang được nhiều người hướng đến được xem như “miếng bánh ngon” bởi lợi nhuận 10% hàng năm được cam kết khá tốt so với đầu tư căn hộ. Với mức giá sở hữu Condotel AB Nha Trang khoảng 2 tỷ đồng tương đương với đầu tư căn hộ tầm trung tại trung tâm nhưng nếu so sánh giá trị lợi nhuận lâu dài thì Condotel luôn là lựa chọn tốt nhất.

Vì sao dự án AB Central Nha Trang khẳng định tiềm năng chắc cho giới đầu tư bởi vị trí độc đáo tại số 44 Trần Phú được xem là tuyến đường du lịch mà khách du lịch đến Nha Trang không thể bỏ qua. Đây là tuyến đường  thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, lễ hội với hàng loạt khách sạn 5 sao mọc lên để phục vụ khách lưu trú nhưng vẫn đang trong tình trạng “cháy phòng” vào những dịp lễ, tết. Một số giới đầu tư có kinh nghiệm đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhạn định đây là những cơ hội kinh doanh lợi nhuận nhanh chóng và xem là giải pháp đầu tư thông minh hạn chế rủi ro thấp nhất.