Vì sao đầu tư nhà phố tại quận 9 nên chọn dự án Rosita Garden Khang Điền

Sự rủi ro khi đầu tư nhà phố thay vì môi giới bán nhà hoặc môi giới cho thuê thông dụng lấy phí 1% giá trị bán và 1 tháng phí hợp đồng cho thuê 12 tháng điều này làm ảnh hưởng đến thị trường cho thuê. Tuy nhiên, khi đầu tư nhà phố với hệ thống Compound như Rosita Garden Khang Điền sẽ có mức cho thuê ổn định được quy định rõ ràng tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng bởi nhiều yếu tố liên quan. Theo đánh giá về thị trường nhà phố Khu đông được quý khách hàng mua đầu tư chi tiêu chiếm tỷ trọng lớn trên tổng sản lượng sản phẩm bán ra toàn thành phố trong những năm vừa qua.

Xem thêm: Dự án Rosita Garden Quận 9 mang đến môi trường sống chuẩn mực

Đầu tư nhà phố khu Đông đang xu hướng ăn theo cơ sở hạ tầng

Phân khúc mà khách hàng lựa chọn đầu tư nhà phố, căn biệt thự có lượng tiêu thụ khá tốt, nổi bậc là những dự án tập kết ở các Q9, Thủ Đức với hàng loạt dự án do các chủ đầu tư tên tuổi như: Khang Điền, MIK, Anphaland,… Hiện nay riêng chủ đầu tư Khang Điền đã có 5 dự án tại quận 9 và tiếp tục cho ra mắt dự án Rosita Garden tại đường 990 thuộc phường Phú Hữu. Điều này cho thấy các chủ đầu tư lần lược tung ra những sản phẩm chủ lực của mình đã tạo nên thị phần cho khách hàng lựa chọn đầu tư nhà phố đang tiềm năng như hiện nay.

Vì sao đầu tư nhà phố tại quận 9 nên chọn dự án Rosita Garden Khang Điền

Theo thống kê trong 2 quý đầu năm 2017 thị trường nhà phố tại TP.HCM vẫn đang dẫn đầu đầu cung mới, chiếm 50% sản phẩm được trình làng các sản phẩm khá tiềm năng như: Park Riverside (MIK), Valencia Riverside (Anphaland), Merita (Khang Điền). Đón đầu sự đi lên nhờ sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng của Quận 9, các người tiêu dùng BDS nội địa cũng như nước ngoài đầu tư nhà phố đã lần lượt rót vốn để sinh lời. Một số khách hàng nhận định nếu chọn sản phẩm tốt thì sẽ mang lại lợi nhuận so với thời kỳ khoảng 12-18 tháng sẽ mang về lợi nhuận chênh lệch từ 500-600 triệu đồng.

Nghiên cứu thống kê này chỉ ra trục đô thị có những khu đô thị hoặc các tuyến đường trọng điểm sẽ dẫn đến hiện tượng nổi lên các cơn sốt của đất nền phân lô, nhà phố trong bối cảnh đang thay đổi của khu Đông. Trong đó, công tác đi lên phát triển sản phẩm nhà ở, trọng tâm là nhà ở compound theo phân khu tiện ích với các nhà ở nằm ven sông sẽ được tăng trưởng nhanh chóng nhất. Theo ghi nhận từ các chuyên gia nhận định vào thời điểm sắp tại tại quận 9 thì đầu tư nhà phố xây sẵn sẽ dễ dàng ra hàng nhanh vì nhu cầu phân khúc này còn rất lớn.