Văn phòng quận Phú Nhuận Vimadeco Building cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi

Tại Vimadeco Building, ban quản lý tòa cao ốc tích hợp với tương đối nhiều đối tác doanh nghiệp lớn nhằm đáp ứng tiện nghi và gia tăng giá trị cho tòa cao ốc. Tọa lạc tại trung tâm quận phú nhuận, Vimadeco Building là tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận phú nhuận được thừa kế trọn vẹn các tiện ích đồng bộ từ tập hợp hạ tầng hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở và một hiệp hội cộng đồng khách hàng văn minh, phát triển. Với những doanh nghiệp lớn có tương đối nhiều nhân viên và mong muốn tìm một nơi làm việc tối ưu có diện tích lớn và thuận tiện sinh hoạt cho tất cả nhà là yêu cầu thiết yếu bởi vì nó không riêng mang lại không khí sinh hoạt chung cho tất cả mà còn phải đáp ứng yêu cầu riêng của từng cá thể, những người thường thích không khí làm việc yên ổn, không thực sự ồn ào, vừa riêng tư, văn minh….

Chính những riêng biệt này khiến trở nên nhiều nhà có yêu cầu tìm một văn phòng cho thuê ở quận phú nhuận đáp ứng cùng lúc 2 nhằm mục đích: đáp ứng sự riêng tư mà vẫn thiên nhiên, thân thiết giữa các thành viên trong nhà. Đặc biệt, làm việc tại đây các khách hàng văn phòng quận phú nhuận này còn được trải qua nơi làm việc sinh vật cảnh tràn trề năng lượng sát khu vui chơi công viên 23/9 rộng lớn và thụ hưởng nơi làm việc thơ mộng. Được biết, trong buổi lễ ra mắt văn phòng mẫu của khu nhiều tầng, ban quản lý tòa cao ốc cũng tổ chức lễ giao biên bản quyền sở hữu nhà sát của Vimadeco Building cho khách hàng.

Tên Vimadeco Building
Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 17 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 2.500 m2
Diên tích trống: 41,53,66,250 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

Thấu hiểu mong muốn khách hàng được mục sở thị văn phòng làm việc tương lai với xây dựng sáng tạo và thích hợp nhất như một gợi ý tư vấn cho khách hàng văn phòng quận phú nhuận. Ngoài việc tọa lạc trên 3 trục đường lớn, vị trí đường Nguyễn Văn Trỗi của Vimadeco Building còn làm khách hàng thuận tiện dịch chuyển tới khu vui chơi công viên Gia Định, ngay trung tâm quận phú nhuận. Như vậy, chỉ với 17 USD/m2 khách hàng đã có khả năng sở hữu ngay văn phòng diện tích 50m2 hướng khu vui chơi công viên trung tâm quận phú nhuận.

Nhờ ưu thế sở hữu vùng đất lớn, cơ sở hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông trở nên hoàn thiện, đồng bộ, nhiều Chuyên Viên phân phối bất động sản nhận định và đánh giá các tòa cao ốc văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận sẽ có tiềm năng phát triển mạnh vào năm 2017. Kể từ sau thời điểm doanh nghiệp lớn đổ vào về nhiều khu vực liền sân bay, quận phú nhuận thay đổi mạnh mẽ với tương đối nhiều tòa cao ốc văn phòng cho thuê mọc lên, thường xuyên là một trong số những khu vực dẫn đầu nguồn cung văn phòng cho thuê quận phú nhuận sắp được tung ra thị trường. Với nhiều ưu thế vượt trội lại nằm ngay trung tâm Sài Gòn nhưng giá cho thuê chỉ với 17 USD/m2, tòa cao ốc văn phòng thu hút nhiều khách hàng trong thời gian qua và đến nay 92% trên tổng số 2500m2 diện tích văn phòng cho thuê phía bên trong tòa cao ốc đã có khách dọn vào.

Các văn phòng có diện tích chỉ với 140 – 250m2, rất giản đơn dàng cho thuê. Ngay từ những ngày thời điểm đầu năm mới, nhiều chủ doanh nghiệp lớn đã nhanh gọn chọn thuê diện tích văn phòng thích hợp để dọn ngay sau tết. Nằm trên 2 trước mặt giáp đường lớn, nói theo một cách khác Vimadeco Building đang sở hữu vị trí đẹp khi nhìn ra ngoài đường Nguyễn Văn Trỗi, đường Hồ Văn Huê và đường Nguyễn Văn Trỗi 2 làn văn minh & thoáng rộng.

Văn phòng quận Phú Nhuận Vimadeco Building cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi

Văn phòng quận Phú Nhuận Vimadeco Building cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi

Văn phòng quận Phú Nhuận Vimadeco Building cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi

Văn phòng quận Phú Nhuận Vimadeco Building cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi