Văn phòng quận 1 cho thuê Gemadept Tower, đường Lê Thánh Tôn

Trong khi ấy, các chủ chi tiêu ở địa điểm nội khu thành phố cũng đang bỏ ra các mức chi phí thuê cùng những chế độ hấp dẫn nhằm tăng tỷ lệ lấp đầy ở địa điểm này. Sự có của dòng hàng tiêu dùng mới: văn phòng cho thuê quận 1 khu phức hợp khép kín – như 1 hơi thở mới sức hút được sự quan tâm từ khách hàng. Giá cho thuê trung bình văn phòng hạng A và hạng B trong quý 1/2017 tại quận 1 tăng khoảng 3,2% đối với hạng A và hạng B tăng nhẹ đối với quý trước, lần lượt đạt khoảng 28,2 USD/m2/tháng và 17,9 USD/m2/tháng.

Đơn cử, Gemadept Tower là khu văn phòng quận 1 hiếm hoi nằm ở tại mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, trong khu cộng đồng công ty hiện hữu của quận 1, đảm bảo một môi trường làm công việc tốt, khác biệt nhưng không tách rời nội khu thành phố. Các diện tích văn phòng hoàn thành mọi sàn thô, khách thuê chỉ cần dọn bàn ghế vào làm công việc, có giá thuê từ 20usd/m2 nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu làm công việc trong khu cộng đồng công ty đông đúc, an ninh cao với đầy đủ các chất lượng nơi làm công việc. Chỉ cần di chuyển khoảng 5 phút để vào nội khu quận 1 hoặc 5 phút đến quận nội thành nội khu: Q.10, Q.5, quận tân bình với đầy đủ các ích lợi, dịch vụ cao cấp.

Tên Gemadept Tower
Địa chỉ: đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 20 USD/m2
Số tầng: 22
Tổng diện tích tòa nhà 15.092 m2
Diên tích trống: 85,150,300,1000 m2
Diện tích sàn: 686 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080
Website : vanphongchothue.ase.vn

Theo đánh giá từ trang web danh tiếng lâu đời trong lĩnh vực nghiên cứu môi trường BĐS ATAreal.com, sau đó 1 thời điểm dài suy giảm mặt bằng văn phòng cho thuê tại quận 1 bắt đầu phục hồi từ cuối 2016, và hiện đang nằm trong xu hướng tăng dần. Mỗi văn phòng 50m2 có giá khoảng từ 20usd/m2, nằm trong khu cộng đồng công ty đông đúc, hội tụ đầy đủ các ích lợi như nội khu khu thương mại, cửa hàng, bệnh viện, công viên cây cối rất thuận lợi làm công việc. Từ tòa nhà, khách thuê dễ dàng đi tới và dùng những ích lợi ngoại khu sẵn có gồm 2 tầng hầm đậu xe rộng rãi, hệ thống thang máy hiện đại, các nội khu khu thương mại, cửa hàng ẩm thực, cafe,… Có thể nói, Gemadept Tower đảm bảo tốt về nhu cầu làm công việc của công ty và kết nối các dịch vụ hiện đại ở địa điểm bao quanh tòa nhà, sự thuận lợi, nhanh chóng.

Thay vì những văn phòng có diện tích nhỏ, nhưng ở Gemadept Tower các văn phòng từ 32 đến 50m2, view hướng nhìn về nội khu thành phố hiện hữu. Với đẩy nhanh tăng trưởng lực lượng lao động trong các ngành dịch vụ trung bình hằng năm khoảng 8,2%, nhu cầu thuê văn phòng được hy vọng sẽ tăng cao trong thời điểm tới. Trong đó, diện tích văn phòng từ 32 – 686m2.

Diện tích này khá hợp lý cho cả chủ start-up lẫn công ty vừa và nhỏ. Ở địa điểm mặt Tây, nơi được coi là khu nội khu mới của quận với khá nhiều dự án cao ốc văn phòng có chất lượng cao, và chuỗi cung ứng văn phòng dồi dào cũng như giá thuê hợp lý đang là chọn đứng đầu của các chủ dùng diện tích cho thuê lớn, đặc biệt là các chủ Thụy Sĩ. Mặc dù trong một số năm gần đây hiếm hoi dự án văn phòng cho thuê lớn được đi lên, nhưng chuỗi cung ứng vẫn rất dồi dào, đặc biệt là khu mặt Tây.

Văn phòng quận 1 cho thuê Gemadept Tower, đường Lê Thánh Tôn

Văn phòng quận 1 cho thuê Gemadept Tower, đường Lê Thánh Tôn

Văn phòng quận 1 cho thuê Gemadept Tower, đường Lê Thánh Tôn

Văn phòng quận 1 cho thuê Gemadept Tower, đường Lê Thánh Tôn