Tỷ lệ diện tích không gian Housinco Grand Tower được cân nhắc kỹ lưỡng

Điển hình như khu dân sinh sống Điền Phúc Thành sau 2 tháng mở bán đã có hơn 230 thanh toán thắng lợi và vừa mới qua đã hoàn thiện chuyển giao nền cho khách thuê. Thương hiệu quốc tế Best Western – Top 10 tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng thế giới, BWP Sonasea Phu Quoc khẳng định sẽ được vận hành tiết kiệm, có tiện nghi duy trì, phục vụ chuẩn 5 sao quốc tế… là vấn đề dừng chân lý tưởng của hàng trăm khác nước ngoài lúc đến với Đảo Ngọc Phú Quốc. Khu người ở Dương Hồng được Tập đoàn Đại Phúc chào bán ra thị trường từ cuối năm 2014, nhưng đến nay sức hút vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Và nổi bậc chưa khi nào khách thuê được tự quyền lựa chọn các sản phẩm cho thuê văn phòng quận 3 có giá thành phù hợp với giá thành mình. Cụ thể, khách thuê mua căn hộ tại GoldSeason sẽ nhận được chiết khấu lên tới 14,5% giá trị căn hộ (xấp xỉ 540 triệu đồng), hỗ trợ lợi nhuận 0% đến khi nhận nhà. Chúng ta hay nói đổ hết cho hạ tầng, không nói tới nhân sự.

Tỷ lệ diện tích không gian Housinco Grand Tower được cân nhắc kỹ lưỡng

Chỉ sau một thời gian ngắn, dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã chạm mốc 70% số lượng sản phẩm được đẩy ra và thu hút được sự tâm điểm của thị trường BDS nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hồ Tràm – khu resort trọng điểm mới của Việt Nam. Trước chủ ý nhận định thị trường BDS đang có Xu thế chững lại, Chuyên Viên kinh tế tài chính Đinh Thế Hiển cho rằng “việc đó chỉ đúng với nhóm sản phẩm đẳng cấp hoặc nhóm sản phẩm codotel, hay những dự án căn hộ đẳng cấp gặp gian truân trong những công việc thoát hàng vào thời nút giao nhà”. Lễ ra mắt được tổ chức tại TP.

Gần như là, khách thuê mua căn hộ thời gian này sẽ thừa hưởng mức chiết khấu lên tới 3,6% hoặc hỗ trợ lãi vay 0% trong 12 tháng cùng với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng thu hút khác. Điểm lưu ý chung của những dự án này thường là diện tích mặt bằng lớn, tất cả tác dụng, chủ tòa nhà có thương hiệu trên thị trường và dự án phải được tiện nghi quản lý tốt. Có được việc này là do văn phòng cho thuê quận 3 Lavila sở hữu bề ngang 7m với lối đi riêng tách biệt cho những tầng trên.

Khu vực này đồng thời sở hữu nơi sống văn minh, tiện nghi, qua đó thu hút phần đông tầng lớp người kinh doanh, Việt kiều và người quốc tế lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê trở thành thu hút, mở ra cho chủ doanh nghiệp an cư lẫn nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Nam Sài Gòn, và khu người ở Dương Hồng. SeaHoldings đã thiết lập quan hệ đối tác với các tập đoàn nổi tiếng như CapitaLand, Khang Điền, Keppeland, Tập đoàn Empire, Nam Long, Kusto Home, Novaland, Hoàng Anh Gia Lai, Samland, Điền Phúc Thành (Centana), An Gia Hưng (La Astoria).. Doanh thu từ phục vụ lưu trú và ăn uống ước đạt 5,479 tỷ việt nam đồng, tăng 17,4% so với cùng kỳ và có những thời gian khách du lịch tăng đến 500.000 người trong 1 tuần, 100% khách sạn nhà nghỉ kín phòng.

nguồn tin Tổng hợp