Tòa cao ốc Jabes 2 Building cho thuê văn phòng quận 3 đường Cách Mạng Tháng 8

Quan sát các môi trường đi lên, một nhân tố mới được không ít chuyên gia dự đoán sẽ sớm biến thành xu hướng đó là Jabes 2 Building – Những văn phòng nắm giữ tên nước ngoài. Tọa lạc tại địa chỉ nội khu của khu cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 Jabes 2 Building, an cư tại Jabes 2 Building khách thuê có thể đi tới dễ dàng với hệ thống ích lợi tòa nhà như: khu nội khu khu thương mại, khu thể dục, khu sinh thái, khu tiến hành tiệc nướng quanh hồ điều chỉnh rộng 7.200m2,… Tất cả sẽ đem đến nơi làm công việc chất lượng, hiện đại cho khách thuê. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có đa chức năng khác biệt như khu thương mại, văn phòng, đem đến nhiều chất lượng cho khách hàng.

Cũng giống như các tòa nhà văn phòng khác, Jabes 2 Building được quy hoạch với lối bản vẽ xây dựng hiện đại, gần gũi với cuộc sống. đem đến chất lượng cho người mua từ các diện tích văn phòng cho thuê. Nếu có ví dụ tiêu biểu nào cho sự nhanh nhạy bắt kịp các xu hướng môi trường, ta phải kể tới một dự án tòa cao ốc Jabes 2 Building tại quận 3.

Tên Jabes 2 Building
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 2.820 m2
Diên tích trống: 50 m2 đến 200 m2 m2
Diện tích sàn: 280 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 100,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080

Trong tương lai gần, khi tuyến Metro số 2 sẽ kéo quận 3 gần hơn với nội khu, tạo “cú hích” lớn làm gia đội giá trị các tòa nhà ở địa điểm này. Theo một số thông tin ban đầu, tòa nhà văn phòng Jabes 2 Building tại khu nội khu này được đi lên với những tiêu chuẩn nước ngoài, hướng tới nhóm người mua thượng lưu, những người đi kiếm một biện pháp bất động sản mới cho nhu cầu chi tiêu cũng như để ở tại địa chỉ đắc địa kết nối tới nội khu. Với những điểm mạnh hiếm có tại Jabes 2 Building, nhiều người mua đã rất phấn khởi chọn đặt cọc thuê một diện tích văn phòng nhỏ bên phía trong tòa nhà.

Tuy nhiên các văn phòng cho thuê trong địa điểm này thường có giá đắt đỏ, vượt ngoài khả năng tài chính của các người mua. Các diện tích văn phòng cho thuê quận 3 Jabes 2 Building đều có ban cộng rộng, quy hoạch thông minh và được trang bị 100% nội thất cao cấp. Đây chính là sự ao ước của bất cứ ai muốn nắm giữ văn phòng.

Vài năm gần đây, môi trường văn phòng cao cấp chứng kiến sự đi lên nổi bật. văn phòng cho thuê quận 3 Jabes 2 Building với độ lớn tòa nhà cao 15 tầng, bao gồm khối đế với tầng trệt làm nội khu khu thương mại cao cấp, tiêu chuẩn nước ngoài. Nói cách khác, Jabes 2 Building điển hình ở phân khúc văn phòng cho thuê tại quận 3.

Nằm nằm ở ngay mặt tiền rộng 35m, cách con đường Cách Mạng Tháng 8 chỉ khoảng 20m giúp cho các diện tích văn phòng bên phía trong văn phòng cho thuê quận 3 Jabes 2 Building luôn có được một bầu không khí thanh bình do không nằm sát mặt đại lộ. Nắm được tiềm lực của sự kết hợp giữa chất lượng điều hành với các khu văn phòng cao cấp, các chủ chi tiêu tại nước ta đã dần tìm kiếm sự hợp tác với các bộ phận điều hành nước ngoài cho các tòa cao ốc văn phòng của các bạn. Trong những năm gần đây, nhiều dự án hạng văn phòng cho thuê cao cấp đã giao lưu và học hỏi để cải thiện hệ thống dịch vụ cũng như mô hình hoạt động, chẳng hạn như áp dụng các dịch vụ chăm sóc cá nhân vốn thường chỉ có ở các hotel.

Tòa cao ốc Jabes 2 Building cho thuê văn phòng quận 3 đường Cách Mạng Tháng 8

Tòa cao ốc Jabes 2 Building cho thuê văn phòng quận 3 đường Cách Mạng Tháng 8

Tòa cao ốc Jabes 2 Building cho thuê văn phòng quận 3 đường Cách Mạng Tháng 8

Tòa cao ốc Jabes 2 Building cho thuê văn phòng quận 3 đường Cách Mạng Tháng 8