Thị trường căn hộ tín hiệu tích cực cho thị trường nhà giá rẻ phát triển ổn định

Được biết, với mức giá thành từ 48 triệu đồngồng/m2, thời kỳ này CĐT đã tăng giá từ 5 – 7 % so với đợt mở bán vào thời điểm cuối năm 2016. The Residence gồm 3 toà căn hộ chất lượng cao 5 sao nằm ở ngay giữa nội khu hành chánh mới của Thủ đô thành phố Hà Nội. Về giá bán, giá sơ cấp dự kiến sẽ tăng từ 0,5 đến 4% tùy phương thức.

Thị trường căn hộ tín hiệu tích cực cho thị trường nhà giá rẻ phát triển ổn định

Đặc biệt, Vingroup công bố “khu khu đô thị giá thấp” Vincity chỉ từ 800 triệu đồngồng/căn đang tạo nên sự hứng khởi lớn, không riêng cho người tiêu dùng nhà, mà cả những doanh nghiệp khác. Dự án căn hộ nằm ngay nội khu mặt tiền đường Nguyễn Thiện Thuật cách đường Lê Quang Định chỉ 100m, liền sát chợ Bà Chiểu, Ngã Tư Hàng Xanh khoảng 600m…. Theo HoRea, nếu tính cả số liệu của không ít công ty lớn này thì phân khúc trung cấp hoàn toàn có thể chiếm đến hơn 79%.

Cùng với Vingroup, một triệu phú BĐS khác là Him Lam Land đang dần nỗ lực đột phá nghĩ về của xã hội về nhà ở giá thấp. Hay Tập đoàn Đất Xanh, Công ty Nam Long… cho thấy sẽ chi thị trường hàng trăm căn hộ ở phương thức giá thấp trong 6 tháng năm 2017. Sau gần 2 năm thiết kế và hoàn thành, đến nay thời kỳ 1 của dự án The Habitat Bình Dương đã đi vào thời kỳ hoàn thành và ngày 19/3 sắp sẽ diễn ra buổi lễ chuyển giao căn hộ cho các người chủ đầu tiên.

Để tạo được sức bật tốt, nhiều CĐT đã tính đến giải pháp phong phú hóa thanh khoản loại hình BĐS đẳng cấp. Nhận định về phương thức nhà ở đẳng cấp, ông Hà định hình: “Đối với phương thức nhà ở đẳng cấp cũng tiếp tục phát triển song sẽ có sự phân hóa loại đẳng cấp hẳn và đẳng cấp thực với loại sản phẩm khác đang gọi là đẳng cấp. Hơn nữa, hiện nay, phần đông dự án căn hộ dịch vụ cũng cạnh tranh luôn với đặc điểm hotel, nhận khách ở ngắn ngày (từ 1 đêm đến dưới 1 tháng).