Saigon Gateway Quận 9 với 100% các căn hộ đều đón được ánh sáng và khí trời

Thông thường một dự án nằm gần trạm trung chuyển công cộng có giá thuê hoặc đơn giá cao hơn từ 6 – 45% so với những tòa nhà nằm xa hơn. Dự án Saigon Gateway ra đời đào bới một cộng đồng hiện đại tạo nên một môi trường sống chất lượng nhằm tối đa hóa giá sống cộng đồng để biến thành một khu dân cư hiện đại đầy nghĩa tình và ươm mầm thế hệ trẻ tương lai. Mỗi căn hộ Saigon Gateway đều phải thiết kê trong kiến trúc có góc nhìn rộng và thoáng để giúp mang ánh sáng thiên nhiên vào từng góc nhỏ trong nhà, giúp gia chủ đón ánh bình minh và luồng gió mát sạch sẽ ngay tại phòng ngủ.

Dự án Jamila Khang Điền sở hữu đầy đủ các tiện ích ưu việt nhất hiện nay gồm: cụm tiểu cảnh, hồ bơi, Pool Bar, Gym, cafe, Siêu thị mini mart, trường mẫu giáo. Sống tại căn hộ Jamila Khang Điền cư dân như được tận hưởng một giá trị sống hoàn hảo kết hợp cả tiện ích nội khu lẫn ngoại khu mang đến chất lượng sống chỉ cách căn hộ vài bước chân.

Bởi chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ càng, bài trí từng căn hộ theo hướng phong thủy hoàn hảo nhất, đảm bảo các căn hộ hưởng được bầu không khí và ánh sáng thiên nhiên hoàn hảo nhất, điều đó khiến cư dân định cư cảm nhận được những giá đích thực của một môi trường sống sạch sẽ, an hòa. Căn hộ Saigon Gateway nằm địa điểm chiến lược đường Song Hành thuộc phường Hiệp Phú chỉ cách vòng quay Phú Hữu không xa được phân tích là nằm ngay trên các trục huyết mạch của khu đông Sài Gòn hiếm có dự án nào lại hội tụ vừa địa điểm và ích lợi hoàn chỉnh đến như thế. Dự án Saigon Gateway được kiến trúc một cách tỉ mỉ và có khoa học với 3 khu biệt lập bao gồm: khu thương mại – dịch vụ, khu nhà ở và khu công sở đều được phân theo chức năng riêng cùng cách bài trí hợp lý, hiện đại giúp cư dân dễ dàng sử dụng các ích lợi dịch vụ.

Saigon Gateway Quận 9 với 100% các căn hộ đều đón được ánh sáng và khí  trời

 

Hiện nay, thị trường căn hộ cỡ trung trên thị trường luôn là quan tâm thị trường tuy thế hiếm hoi các khu căn hộ cỡ trung được chú ý khâu an ninh và không gian sống biệt lập. Tuy nhiên, Khách hàng giờ đây không hề chạy theo tư tưởng đám đông để mua nhà mà quan tâm đến thật kỹ khi bỏ đồng tiền ít ỏi của người dùng vào một trong những dự án nào đấy yên cầu nhiều nhân tố trong đó danh tiếng CĐT đưa lên hàng đầu. Với khả quan đẻ lãi to lớn, hoặc ít nhất cũng chắc chắn được giá thành gia tài vẫn tồn tại mát, xê dịch trong phân khúc đầu tư đầy biến động như tại Việt Nam, Xu thế đầu tư chung cư khiến cho thuê đang càng ngày càng thịnh hành.

Theo nhận định của những nhà mua bán BDS thì mức đơn giá nhiều dự án cũng theo tốc độ hoàn thiện của Metro mà tăng liên tiếp từ 5 -10% và tiếp tục tăng mạnh trong thời khắc tới. Đầu tư nhà ở cho thuê là một phương thức được giới đầu tư trên toàn cầu đặc trưng quan tâm nhờ tính an toàn và khả quan đẻ lãi thu hút. Một hệ thống ích lợi hiện đại: hồ bơi, nhà hàng ẩm thực, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ con, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim ngoài trời, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, vườn nướng BBQ ngoài trời,…là những yếu tố mà khách hàng cảm thấy hài lòng khi nghiên cứu về dự án.