Rosita Garden Quận 9 làm thay đổi rõ rệt thị trường nhà phố đẳng cấp

Với sự chuyển biến rõ rệt khi thị trường nhà phố đang có sự tăng mạnh ở phương thức các dự án được quy hoạch đẳng cấp thành một hệ thống compound đa tiện nghi được sự lựa chọn và yêu thích của nhiều khách hàng. Nếu tính một căn nhà phố tại Rosita Garden Khang Dien thuộc khu vực quận 9 với tổng diện tích khá rộng có cả 2 sân vườn trước và sau với giá phù hợp chỉ 3,3 tỷ/căn. Cách đây chỉ vài tuần, tầm vào đầu tháng 7/2017 khu dự án ra mắt đã tạo được sự quan tâm khá nhiều của giới đầu tư đã nhanh chóng “giữ chổ” để chọn được những căn tốt nhất có thể sinh lời trong tương lai.

Xem thêm: Vì sao đầu tư nhà phố tại quận 9 nên chọn dự án Rosita Garden Khang Điền

Thị trường nhà phố luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Với vị trí chiến lược Rosita Garden quan 9 nằm cách đường Nguyễn Duy Trinh 50m kết nối đến trung tâm hành chính Quận 2 và dễ dàng về trung tâm TPHCM qua hầm Thủ Thiêm ra mắt sản phẩm tiêu dùng đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư. Lợi suất đầu tư được đánh giá cho những sản phẩm của Khang Điền sẽ có mức tăng trưởng theo thống kê đang ở mức tối đa trong 10 năm qua qua các dự án mà đơn vị này làm chủ đầu tư. Dự báo đến thời điểm cuối năm 2017 với hổ trợ thanh toán tốt hơn từ ngân hàng uy tín như Vietcombank đảm bảo dự án sẽ được bàn giao nhà đúng hạn.

Rosita Garden Quận 9 làm thay đổi rõ rệt thị trường nhà phố đẳng cấp

Sắp đến với sự phát triển ổn định của thị trường nhà phố chủ đầu tư Khang Điền sẽ tung ra một lượng lớn các sản phẩm của mình khi đơn vị này đang sở hữu những quỹ đất tiềm năng. Điều này cho thấy đơn vị này đã dẫn đầu phân phối sản phẩm nhà phố tại quận 9 chiếm tới 55% trong quý II/2017 vừa qua. Với chiến lược đúng đắn lựa chọn các sản phẩm chất lượng và những nét độc, lạ giới thiệu đến khách hàng tạo ra những đột phá chỉ tìm thấy ở các sản phẩm của Khang Điền.

Dự án tiêu biểu trong quý 3/2017 cho thị trường nhà phố quận 9 chính là Rosita Garden được chắt lọc tinh hoa của các sản phẩm đi trước tạo nên một giá trị tích lũy tốt nhất đến khách hàng: môi trường sống, tiện ích,… Sở hữu nhà mặt phố tại Khang Điền rất có thể mang đến cơ hội sinh lời cao hoặc sở hữu hàng loạt giá trị tiện ích vượt trội mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống viên mãn. Làn sóng hướng đến môi trường sống xanh xuất phát điểm từ nguyên nhân thị trường nhà phố ngày càng nâng lên một tầm cao mới để cạnh tranh thị trường hướng đến chất lượng tốt nhất không chỉ về vật chất.

Xem thêm: Dự án Rosita Garden Quận 9 mang đến môi trường sống chuẩn mực