Lavila Đông Sài Gòn tọa lạc ngay mặt tiền hai trục đường chính khu Đông

Theo CBRE, quý I/ 2017 ghi nhận hơn 9.000 căn hộ rao bán mới từ 35 dự án trên toàn thành phố chủ yếu từ nhóm sản phẩm trung cấp và đẳng cấp. Dự án vành đai 2,5 gồm các đoạn từ cuối phố Trung Kính – đường Trần Duy Hưng với bề dài 0,57km, tổng kinh phí đầu tư khoảng 1.152 tỷ đồng. Hệ thống phục vụ tiện ích ngoại khu sang trọng, mang lại thị trường sống văn minh, văn minh theo yêu cầu quốc tế.

Đề cập tới khả năng hút vốn vào các dự án giao thông trên, TP thủ đô dự định thu xếp nguồn ngân sách bằng cách khai quật quỹ đất tại một số trong những địa điểm thuê văn phòng quận 1 đã có chủ trương thực hiện đấu giá trên địa bàn các quận Cầu Giấy; Tây Hồ, huyện Đông Anh, Gia Lâm… hay các địa bàn gần kề nơi có dự án đi qua. Một số dãy nhà phố tại quận Ba Đình cũng có giá kha khá cao. Hệ thống tiện ích trung tâm của dự án đều thuộc nhóm sản phẩm sang trọng, đáp ứng thị hiếu của chủ doanh nghiệp mong muốn một nơi an cư có không khí sinh hoạt trong sạch, thư giãn.

Lavila Đông Sài Gòn tọa lạc ngay mặt tiền hai trục đường chính khu Đông

Chỉ một thời gian ngắn khu Ruby mang vẻ đẹp tươi vui, văn minh thì khu Sapphire lại mang lại vẻ đẹp sang trọng, sang trọng với xây dựng cảnh quan hợp lý. Chính chất lượng về cơ sở hoàn chỉnh, hiện đại, hệ thống ích lợi tiêu chuẩn 5 sao nước ngoài như: Khách sạn, hồ bơi, khu giải trí khu thương mại cao cấp cùng với chất lượng nắm giữ dài lâu và sổ đỏ riêng từng hàng tiêu dùng đã giúp cho biệt thự mặt tiền biển tại Ocean Dunes bán chạy đầu tư. Đồng thời, tỷ lệ hấp thụ cao hơn số lượng sản phẩm tiêu dùng rao bán, với tầm 1.501 căn được xuất kho, tăng 29% theo quý và gấp 2 lần theo năm, giá chỉ tăng mạnh từ 5-7% theo năm.

Thời gian qua, khá nhiều con đường thuộc khu này cũng được thí điểm làm phố đi bộ, hoặc kết nối thuận lợi về phố đi bộ dọc theo hồ Gươm, tạo thêm cơ hội khu thương mại, khu thương mại, cao điểm, check in nhộn nhịp cho các ngã tư nước ngoài này. Phần lớn những nơi có “đất vàng” như thế là các tuyến dọc bờ hồ Hoàn Kiếm như Đinh Tiên Hoàng, Hàng Gai, Hàng Đường (120 triệu đồng/m2), Hàng Bông, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Tràng Tiền (116 triệu/m2). “Các nhà thầu phải thực hiện xây dựng ngay những đoạn tuyến đã nhận được diện tích để ngăn cản tái xâm chiếm và khi địa phương tổ chức bảo vệ diện tích xây dựng.

Nhưng kết quả đạt được không như ý muốn, tiến trình giải ngân vốn ở trong phòng đầu tư rất chậm hoặc rút lui sau khoản thời gian tìm hiểu kỹ. Trong khi đó, tiềm lực đơn vị tư vấn thiết kế của dự án văn phòng cho thuê quận 1 cũng rất yếu. Trong khi đó, khi biến thành chủ nhân sau đây khách hàng và nhà đầu tư sẽ được nhận ngay phiếu giảm giá nghỉ ngơi 5 sao tại Sea Links Beach Hotel trong 2 ngày 1 đêm.

nguồn tin Tổng hợp