Eco-Lake View sở hữu vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm

Mặt khác, nếu chủ nắm giữ không luôn hoạt động thì lãi suất từ các việc cho thuê biệt thự nhà phố hứa hẹn sẽ cao và ít khủng hoảng hơn đối với các kênh đầu tư khác như vàng hay chứng khoán. So với nhà phố cổ điển, mô hình nhà phố hiện đại (Shophouse) đem đến cho khách hàng những hưởng thụ khác biệt về cuộc sống và cơ hội hoạt động chất lượng có tính bài bản với khả năng có lãi cao. Trong khi đó, điều chỉnh độ lớn Khu phức hợp Trung tâm thương mại và căn hộ Golden Square từ khối chung cư 36 tầng sang căn hộ hotel (condotel) với 416 căn và gia tăng 2 tầng kỹ thuật thang máy.

Mặt khác, cho thuê văn phòng quận 1 River Panorama còn được cộng hưởng thêm chất lượng từ cơ sở cơ sở giao thông, nối với Q.2 bằng cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm 4 sắp được quy hoạch; các công trình quan trọng như cầu Kênh Tẻ 2, tuyến Metro số 4… cũng được quy hoạch. Có nhiều nhân tố đóng góp phần tạo kết quả đó mà cao điểm có lẽ là nhân tố chủ lực nhất. Trong khi đó, công ty đang sẽ thương thảo để mua 100% dự án này để chuẩn bị cho chiến lược đầu tư khu đô thị kéo dài dọc bờ sông Hàn (đoạn từ cầu Rồng đến cầu Trần Thị Lý).

Eco-Lake View sở hữu vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm

Sự góp mặt của Hoa hậu Jennifer Phạm hứa hẹn sẽ gia tăng sức HOT của Lễ chào bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn vốn sức hút đông đảo sự quan tâm từ môi trường. Khối khách sạn 27 tầng, tăng phòng ngủ từ 277 phòng lên 353 phòng và gia tăng 2 tầng kỹ thuật thang máy. Trong đó, nguồn thu từ hoạt động giao dịch BĐS tăng khá.

Đây sẽ là cơ hội lớn cho các công ty lớn tạo lập dự án hoàn tất pháp luật chi thị trương. Qua buổi hưởng thụ, nhiều khách hàng đã hình dung được quy hoạch chi tiết, những lợi thế điển hình của dự án, và đây cũng chính là giữa những lí do khiến khách hàng nhanh chóng “xuống tiền” mua căn hộ. Ông Thản cho hay khi TP tiến hành bán đấu giá thì Mường Thanh sẽ kết nối để có được đất trên dịch vụ dự án.

Trong khi đó, giao thương, sáp nhập các dự án BĐS diễn ra rầm rộ tại Đà Nẵng hơn 1 năm qua. Còn ông Nguyễn Anh Cường trong thời điểm giữ chức vụ chánh thanh tra quy hoạch quận, đội trưởng đội thanh tra quy hoạch đã thiếu chỉ đạo, chăm sóc, an ninh dẫn đến các dự án VP3, VP5, VP6 (những chung cư của Mường Thanh tại khu Linh Đàm) văn phòng cho thuê quận 1 vi phạm trật tự quy hoạch; không chỉ đạo lập hồ sơ vi phạm dự án VP3 và có nhiệm vụ trong các công việc để mất 27 hồ sơ vi phạm trật tự quy hoạch tại phường Hoàng Liệt. Từng địa điểm phòng khách, nhà ăn cho đến gian bếp, phòng ngủ đều có những chậu cây cảnh điểm xuyết, nét thêm tươi tốt cho căn nhà.

nguồn tin Tổng hợp