Dự án Jamila Khang Điền quận 9 được các chuyên gia đánh giá tiềm năng lớn nhất là vị trí

Dự án chung cư Jamila nằm mặt đường đường Song Hành Cao Tốc ngay giao lộ với Đỗ Xuân Hợp. Chủ đầu tư chung cư Jamila là công ty phát triển nhà Khang Điền, một danh tiếng BDS lâu ngày tại HCM. Điền Phúc Thành là một ông lớn độc quyền mua đất lớn, thiết kế lên dự án tiếp đến liên minh phát triển với các công ty phát triển nhà như chung cư Centana Thủ Thiêm, khu đô thị Điền Phúc Thành Quận 9. Các dự án nhà villa cấp cao đã được Khang Điền bắt đầu tại Quận 9 và Quận 2 như: Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, Mertia, Feliza, Lucasta, The Venica,… và chung cư cấp cao Parcspring Quận 2.

Với nhiều thượng đế mua chung cư để ở hay để đầu tư thì dự án chung cư Jamila Quận 9 của Khang Điền xứng đáng để coi xét chọn lựa. Không những thế, với mức số tiền hùng hậu từ 2 công ty số tiền 2 quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential lừng danh toàn cầu đưa ra cho Khang Điền nhiều thời cơ. Không nằm ngoài Xu thế và tốc độ phát triển của Quận 9, Chủ đầu tư Khang Điền cho sinh ra dự án chung cư cấp cao Jamila Khang Điền Quận 9 là khu chung cư cấp cao có đơn giá chỉ từ 24 triệu/m2. Từ siêu thị, siêu thị, trường học, trung tâm y tế, everything đều phải sở hữu và sẵn sàng cung ứng tốt quan tâm sống của những tầng lớp người dân tại đây.

Với mức giá thành thường rơi vào khoảng từ 1,5TY/ chung cư và có vị trí thường thuận lợi đi lại, quan tâm của thượng đế ở phân khúc này khá lớn và đây cũng là phân khúc dễ TĂNG GIÁ nhất trong những các phân khúc chung cư khi phân khúc chạy ngang. Dự án Jamila quận 9 là chung cư chung cư có vị trí tốt nhất của khu Đông TPHCM, Sống tại chung cư Jamila người dân như được tận hưởng lợi ích của cả một khu dự án tân tiến. Đặc biệt còn tồn tại 2 loại căn độ đặc trưng cấp cao là Duplex và Penthouse có diện tích S từ 110m2 đến 300m2, là một không gian cao cấp, tiện nghi và riêng biệt. Nếu tính cả nhân tố vị trí và quy mô vào giá thành thì chung cư Jamila vẫn rất tranh đua so với các chung cư kế bên nhưng nằm ở địa phận Quận 2.

Với hơn 4000 m2 diện tích S dành để phục vụ cho hạ tầng lợi ích có cách nói CĐT Khang Điền rất chú trọng vào việc mang đến một thị trường sống hoàn hảo cho người dân. Dự án cũng nằm ngay lối rẽ lên và xuống xa lộ Long Thành – Dầu Giây, kế cận nhiều khu dự án hoàn thành như Lakeview City của Novaland hay dự án siêu villa The Venica của cùng CĐT Khang Điền. Dự án nằm địa phận của Quận 9 nhưng trông giống như khu Nam Rạch Chiếc Quận 2. Với chung cư cấp cao Jamila Khang Điền mọi thứ sẽ ở quđứa bạn.