Dự án Jamila Khang Điền quận 9 được các chuyên gia đánh giá tiềm năng lớn nhất là vị trí

Dự án Jamila Khang Điền nằm mặt tiền đường Song Hành là một trong những tuyến đường huyết mạch về giao thông nên được các chuyên giá đánh giá tiềm năng lớn cả về kinh tế lẫn cơ hội đầu tư. Chính vì thế, các căn hộ Jamila Khang Điền nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường trước ngày ra mắt với hàng loạt “giữ chổ” từ các sàn liên tục để dành ưu tiên. Lợi thế của Jamila Khang Điền chính là thừa hưởng trọn vẹn giá trị tiện ích lẫn uy tín của Khang Điền và lượng khách hàng thân thiết đã tin tưởng trong những năm qua quyết định lựa chọn để đầu tư.

Liệu dự án Jamila Khang Điền có thành công với chiến lược thừa hưởng

Điểm mạnh của dự án Jamila Khang Điền chính là nối tiếp và thừa hưởng những giá trị tinh túy nhất của các dự án đi trước như: Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, Mertia, Feliza, Lucasta, The Venica,… và dự án căn hộ mà Khang Điền hợp tác với Capitaland là Parcspring Quận 2. Với bề dày kinh nghiệm nên khi cho ra mắt Jamila đã được tính toán kỹ lưỡng để cho ra sản phẩm đến tay khách hàng một cách tốt nhất. Nằm trong quần thể khu biệt thự cao cấp Venica và sát bên tuyến đường cao tốc HCM -Long Thành – Dầu Giây chính là điểm mạnh của dự án thu hút khách hàng khi quan tâm để đầu tư.

Dự án Jamila Khang Điền quận 9 được các chuyên gia đánh giá tiềm năng lớn nhất là vị trí
Lợi thế tiếp theo của dự án Jamila Khang Điền là nằm trong khu dân cư văn minh đã được hiện hữu với một môi trường sống văn hóa sẽ là điều mà khách hàng quan tâm để sống và phát triển thế hệ con em sau này. Với hàng loạt tiện ích ngoại khu đa dạng từ giáo dục với các trường đại học, trường liên cấp, trường mầm non cho đến các trung tâm y tế, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính chỉ mất 10-15 phút để di chuyển là điều kiện khá thuận lợi để lựa chọn. Bên cạnh đó, cư dân có thể thừa hưởng hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp được chủ đầu tư chọn lựa một cách kỹ càng để phù hợp với nhu cầu sống hàng ngày của cư dân đảm bảo điều kiện sống tốt nhất.

Điều cuối cùng mà dự án Jamila Khang Điền đón nhận được sự quan tâm của khách hàng chính là mức giá khá hợp lý khoảng 22.5tr/m2 là mức giá khá tốt so với các dự án cùng khu vực và tọa lạc trên tuyến đường Song Hành hiện nay. Với một lực lượng con người đang làm việc tại các khu công nghiệp và khu công nghệ cao trên địa bàn quận 9 sẽ là đối tượng phù hợp để Jamila hướng tới phục vụ cho tầng lớp trẻ này đang tìm kiếm căn hộ để sinh sống. Chính vì thế, các căn hộ tại Jamila được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu mẫu khá đơn giản nhưng sang trọng phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ đang có nhu cầu tìm nơi để xây dựng tổ ấm hiện nay.