Condotel Phan Thiết ghi tên vào danh sách nghỉ dưỡng bởi dự án Aloha

Với chính sách thu hút đầu tư vào Condotel Phan Thiết đem đến cho giới đầu tư khả năng sinh lời mức lợi nhuận 180tr/năm bằng những chính sách đòn bẩy kinh tế dựa vào nguồn cho thuê từ du lịch. Trong giai đoạn mở bán đợt đầu chủ đầu tư Aloha Beach Village sẽ tung ra khoảng 200 sản phẩm Condotel với mức giá chỉ 794 triệu/căn tạo nên sức cầu của thị trường rót nguồn tiền đầu tư vào dòng bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó khách hàng được những quyền lợi và chính sách ngân hàng hỗ trợ 60%, đồng thời được cấp sổ hồng và được sở hữu vĩnh viễn phát sinh lợi nhuận vĩnh viễn. Dự án Aloha Beach bên cạnh 30 tiện ích nội khu đẳng cấp sẽ mở bán trong đợt này với 50 shophouse và 300 condotel với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu tài chính cho các nhà đầu tư.

Condotel Phan Thiết sẽ là điểm đến cho các Tour du lịch Việt

Condotel Phan Thiết sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch Việt đang có xu hướng tìm đến loại hình du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển hiện nay vào những dịp lễ, tết. Nét thu hút của khách hàng đến với Aloha chính là sự hoang sơ, thiên nhiên thơ mộng, chi phí lưu trú thấp, dịch vụ ăn uống tương đối thấp so với các điểm du lịch khác. Riêng đối với các nhà đầu tư thì đây sẽ là một khoản đầu tư thông minh nhờ chính sách lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư có thể thu hồi nhanh cả gốc và lãi. Với mức chính sách ưu đãi có ngay một căn hộ mà số tiền mình bỏ ra chỉ 400 triệu trong 8 năm với cam kết lợi nhuận thấp nhất là 10%/ 3 năm.

Condotel Phan Thiết ghi tên vào danh sách nghỉ dưỡng bởi dự án Aloha

Condotel Phan Thiết chắc chắn sẽ là chuổi dự án nghĩ dưỡng dành cho du lịch tiếp theo những dự án đình đám: Cocobay đà nẵng, Goldcoast Nha Trang, Sonasea Villas Phú Quốc sẽ là thâm điểm hút thêm lượng lớn du khách cả trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh đó, những chính sách mà tỉnh Bình Thuận đưa ra để kích cầu và tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư chính là việc tiếp cận nguồn vốn từ các ngân hàng, mức giới hạn tài chính và thủ tục đầu tư dự án đơn giản hóa. Với thâm niên và uy tín tham gia vận hành khai thác tiềm năng tại Aloha Phan Thiết bởi tập đoàn CMC Hoa Kỳ sẽ giúp dự án hoàn thiện một cách nhanh chóng và theo một chuẩn mực quốc tế.