Cho thuê văn phòng quận Tân Bình CT-IN Building Hoàng Văn Thụ, giá 13usd/m2

Chẳng hạn văn phòng cho thuê quận tân bình CT-IN Building ra mắt xây dựng 3.300 m2 diện tích văn phòng cho thuê có giá từ 9 – 13usd/m2…. Là dòng sản phẩm tiêu dùng văn phòng cho thuê quận tân bình diện tích nhỏ quy mô dưới 10 người, vừa làm văn phòng vừa kinh doanh, lại đặt ở vị trí trung tâm của khu vực hành chính, văn phòng CT-IN Building được định hình là sản phẩm tiêu dùng thanh khoản rất to lớn. CT-IN Building là tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình liền kề nội khu thành phố, tọa lạc ở một vị trí lthiết kế: mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, kết nối thẳng trục đường đông đúc Nam Kỳ Khởi Nghĩa, gần cạnh trường quốc tế, cơ quan nhà nước…

Đó là chắc chắn của đại diện ban điều hành khi tòa nhà CT-IN Building bắt đầu khai trương mở bán chào thuê. Trong phương thức giá tốt, số lượng văn phòng nhà và phố mới được chào cho thuê đã tăng 46% từ năm nhâm thìn đến năm 2017. Tại tòa nhà văn phòng CT-IN Building rất có thể được xem là tiêu biểu trong số những cao ốc văn phòng có phục vụ tiện nghi tốt nhất tại khu vực Phan Xích Long.

Tên CT- IN Building
Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 11
Tổng diện tích tòa nhà 3.300 m2
Diên tích trống: 110,150 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Những biện pháp đưa vào này được bỏ ra và áp dụng với các văn phòng cho thuê CT-IN Building với hy vọng tạo một môi trường làm công việc không chỉ đẹp, chất lượng mà còn xanh, sạch sẽ cũng như tiết kiệm được chi phí cho khách thuê trong quá trình dùng sau đây. Website lĩnh vực môi giới cao ốc văn phòng atareal.com chính thức giới thiệu tòa nhà CT-IN Building, tòa cao ốc tổ hợp văn phòng khu thương mại, dịch vụ và ích lợi nội khu khép kín với chất lượng cao cấp. Có 2 lý do khiến phương thức văn phòng cho thuê hạng B, C sẽ là phương thức vàng trong năm 2017.

Theo các chuyên gia môi giới, năm 2017 sẽ sẽ là 1 năm tăng trưởng chắc chắn của nền kinh tế nói chung và môi trường bất động sản nói riêng. Đặc biệt, CT-IN Building còn là tòa nhà quận tân bình hiếm có khi có riêng 2 tầng hầm đỗ xe với diện tích lên đến 4000m2, đây là điều chưa ạ?từng có ở các tòa cao ốc văn phòng quận tân bình trong địa điểm nội khu …. Mỗi sớm, từ bên phía trong văn phòng làm công việc, khách thuê có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra công viên Lê Văn Tấm, 1 trong các năm lá phổi xanh lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh và hít thở bầu không khí sạch sẽ nơi đây.

Thị Trường được mong muốn sẽ sống động, nổi bật là sự tăng trưởng trở lại của phương thức văn phòng rẻ, nhà và phố văn phòng. Theo dự báo, thời điểm 2017-2018, khu vực quận tân bình sẽ tiếp nhận thêm nhiều sản phẩm tiêu dùng cao ốc văn phòng đang triển khai, tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng mạnh của nguồn cung. Xét về ích lợi, văn phòng cho thuê CT-IN Building là tòa nhà văn phòng quận tân bình cho thuê đầu tiên ở dòng phân khúc có giá thấp và trung bình có loạt ích lợi ăn khớp và cao cấp như: cảnh đẹp sân vườn, bãi đổ xe rộng rải, thang máy, an ninh 24/24….

Báo cáo vừa qua cho thấy thêm, năm nhâm thìn, thị trường cao ốc văn phòng cho thuê tại quận tân bình tận mắt chứng kiến sự nâng cao và bùng nổ ở 3 khu vực: quận 1, 3, Bình Thạnh với 132 tòa nhà văn phòng được đưa ra thị trường đã hỗ trợ hơn 65.000m2 diện tích văn phòng cho thuê. Trên tầng mái của tòa nhà, các ích lợi dịch vụ nhu cầu các khách thuê trong tòa nhà được chú trọng như sân vườn, khu vui giải trí, quán cà phê… Đây sẽ là bầu không khí hiện đại của chủ mà hiếm tòa nhà nào tạo dựng được cho khách thuê. Tuy vậy, lực hút môi trường đúng là đổ dồn vào các tòa nhà văn phòng có vị tí đẹp, ích lợi đầy đủ phục nhu cầu làm công việc của khách thuê.

Cho thuê văn phòng quận Tân Bình CT-IN Building Hoàng Văn Thụ, giá 13usd/m2

Cho thuê văn phòng quận Tân Bình CT-IN Building Hoàng Văn Thụ, giá 13usd/m2

Cho thuê văn phòng quận Tân Bình CT-IN Building Hoàng Văn Thụ, giá 13usd/m2

Cho thuê văn phòng quận Tân Bình CT-IN Building Hoàng Văn Thụ, giá 13usd/m2