Cho thuê văn phòng cao ốc quận 3, Bảo Minh Tower Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Đặc biệt, văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower nằm ở địa thế phong thuỷ thế vượng hiếm có đem đến phát lộc cho khách thuê, bởi bình dân quan niệm “Hữu Giang Đại Phú”, có nghĩa là hoạt động phát đạt. Tòa nhà có 3 trước mặt giáp đường lớn. Hơn nữa, khách thuê thuận tiện dịch chuyển đến các tỉnh phía nam và phía đông Sài Gòn.

Bảo Minh Tower được ví như 1 “thành phố Hồ Chí Minh nhỏ hẹp” đảm bảo mọi nhu cầu về trò chơi giải trí, khu thương mại, chăm sóc sức khỏe của mỗi chủ nhỏ với đầy đủ dịch vụ ích lợi nội khu khu thương mại, khu dịch vụ, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, …. Vì vậy, có thể nhận biết dòng văn phòng giá bèo “vừa Chi tiêu” sẽ sẽ đi lên mạnh trong thời điểm tới . Trở lại bài toán thuở đầu, với khoản tiền 20 triệu của quý khách, việc lựa chọn thuê 50m2 diện tích S phía bên trong tòa nhà là có cơ sở.

Tên Bảo Minh Tower
Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 9
Tổng diện tích tòa nhà 4.500 m2
Diên tích trống: 60,120,125,160 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080

Đối với việc thuê cao ốc văn phòng, địa chỉ tòa nhà đưa ra quyết định chất lượng và hiệu quả hoạt động. Tất nhiên để đáp ứng trong trường hợp này, ban quản lý tòa nhà phải thực uy tín, có sách lược kinh doanh nhất quán và trọng điểm nhất là tiềm năng vận hành chuyên nghiệp hóa. Bảo Minh Tower là tòa tòa nhà nổi bật thuộc khu cao ốc văn phòng sang trọng sang trọng quận 3.

Nổi bật trong các số đó, Bảo Minh Tower nằm đầu danh sách tìm kiếm của các khách hàng bởi hội tụ bao gồm các nhân tố đáng ao ước cho 1 cuộc sống chất lượng và cao cấp tại quận 3. Đây là nhân tố quan trọng ngày càng sức hút nhiều chủ nhỏ chuyển tới làm công việc. Bên cạnh đó, sau thời gian cam kết, mức san sẻ tỷ giá trong vận hành kinh doanh của Bảo Minh Tower cũng đáng để quý khách suy xét.

Thị phần văn phòng cho thuê đang chứng kiến sự chuyển dịch sang khu Đông thời điểm đầu năm 2017. Trong khi quận 3 hiện nay chỉ có khoảng 8 tòa nhà văn phòng theo tiêu chuẩn nước ngoài và Bảo Minh Tower được chi tiêu nổi bật với dòng thiết bị dọn dẹp và sắp xếp và 2 tầng hầm đậu xe rộng rãi, cấu tạo chống động đất cấp 8, tường cách âm cách nhiệt, kính hộp 2 lớp nên tiết kiệm 78% ánh sáng đối với các toà nhà văn phòng khác. Không chỉ nắm giữ địa chỉ đắc địa với góc nhìn ra công viên cây cối rộng, đem đến cảm giác giải trí, bầu không khí sạch sẽ cho cộng đồng công ty, Bảo Minh Tower còn được quy hoạch hiện đại với phong cách hiện đại, gần gũi với môi trường.

Cho thuê văn phòng cao ốc quận 3, Bảo Minh Tower Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Cho thuê văn phòng cao ốc quận 3, Bảo Minh Tower Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Cho thuê văn phòng cao ốc quận 3, Bảo Minh Tower Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Cho thuê văn phòng cao ốc quận 3, Bảo Minh Tower Nam Kỳ Khởi Nghĩa