Căn hộ Jamila Khang Điền hứa hẹn đầu tư kỹ lưỡng nhằm nâng cao thị trường

Căn hộ Jamila Khang Điền nằm ở ngay địa điểm đắc địa thuận lợi cho việc di chuyển với hệ thống nút giao thông huyết mạch của phía đông TPHCM chính là yếu tố quyết định thành công khi ra đời dự án. Cư dân sống tại Jamila Khang Điền sẽ được hưởng thụ một dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao với hơn 50 tiện ích vượt trội mang đậm dấu ấn riêng của Khang Điền gởi đến khách hàng. Chính vì thế dự án Jamila Khang Điền đã tạo nên thành công khi mở bán bởi các giao dịch thanh toán nhận “giữ chổ” hiện nay tại các sàn giao dịch khá nhộn nhịp để chờ ngày mở bán.

Căn hộ Jamila Khang Điền mang tính minh bạch yên tâm cho giới đầu tư

Căn hộ Jamila Khang Điền được thiết kế ngay trên đường Song Hành Phú Hữu, quận 9  là đường huyết mạch của địa điểm Quận 2 và Quận 9 kết nối thông qua tuyến cao tốc Song Hành. Với địa điểm đắc địa cùng với lợi ích tuyệt đối chất lượng cao sẽ tạo nên giá trị tiềm năng mà ít dự án nào tại quận 9 sở hữu vị trí tuyệt vời đến như vậy. Mới đây, CBRE công bố báo cáo nghiên cứu môi trường cho biết thêm phân khúc căn hộ chất lượng cao tại khu vực quận 9 đang dẫn đầu thị trường căn hộ có sức lan tỏa tạo nên “làn sóng” đầu tư như hiện nay.

Căn hộ Jamila Khang Điền hứa hẹn đầu tư kỹ lưỡng nhằm nâng cao thị trường

Lợi thế của căn hộ Jamila Khang Điền nằm tại địa điểm Quận 9, giáp ranh với Q.2 hoàn toàn có thể di chuyển về trung tâm Q.2, Quận 1 cực kỳ thuận lợi. Nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh tại quận 9 đã được đầu tư bài bản đã làm thay đổi diện mạo công ty Khang Điền với lợi nhuận và vôn điều lệ tăng lên 1.800 tỷ trong năm 2017 này. Điều này cho thấy tiềm lực tài chính của chủ đầu tư tâm huyết vào dự án Jamila là không hề nhỏ sẽ tạo niềm tin cho khách hàng hoàn toàn yên tâm để đầu tư.

Với sức đầu tư vào thị trường căn hộ quận 9 hiện nay đã tăng 10% đến 40% cho thấy khách hàng đã có những nhận định thị trường khá tốt và xem khu vực này là nơi đáng để đầu tư sinh lời. Bên cạnh Khang Điền một số đơn vị uy tín cũng lần lượt lựa chọn cho mình những quỹ đất để phát triển dự án căn hộ trong tương lai. Điều này cho thấy lợi thế của dự án Jamila Khang Điền chính là tầm nhìn chiến lược và giá trị kế thừa sẽ mang đến một môi trường sống hoàn hảo và chất lượng vượt trội.