Căn hộ Jamila Khang Điền hứa hẹn đầu tư kỹ lưỡng nhằm nâng cao thị trường

Căn hộ Jamila nằm ở ngay địa điểm đắc địa thuận lợi cho việc di chuyển với hệ thống nút giao thông huyết mạch của phía đông TP. Cư dân sông tại Jamila Khang Điền sẽ được hưởng thụ một dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao. Các giao dịch thanh toán mới thắng lợi không ít nhưng lại đến chủ yếu từ những người môi giới hay giới “buôn đất” những người có nhu cầu thật đang trở nên thận trọng hơn.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền được thiết kế ngay trên đường Song Hành Phú Hữu, quận 9 – đây là đường huyết mạch của địa điểm Q2 và quận 9. Căn hộ Jamila Khang Điền với địa điểm đắc địa cùng với lợi ích tuyệt đối chất lượng cao ngay tại mặt tiền đường song hành huyết mạch của TP. Mới đây, CBRE nước ta công bố báo cáo nghiên cứu môi trường cho biết thêm phân khúc căn hộ chất lượng cao ở một số trong những địa điểm đang tạo “sóng”, nổi bậc là ở Quận 9, Bình Tân, Quận 12, Bình Chánh tại Tp.HCM…giá đất nền tăng trung bình khoảng 20% đến 40% trong năm 2016.

Jamila Khang Điền nằm tại địa điểm Quận 9, giáp ranh với Q.2 hoàn toàn có thể di dời về nội khu Q.2, Quận 1 cực kỳ thuận lợi. Từ mức vốn điều lệ chỉ có 480 tỷ việt nam đồng năm 2013, công ty này đã nâng cao 1.800 tỷ việt nam đồng vào năm 2015. Bán căn hộ Jamila quận 9 nằm ngay nội khu hành chánh Phú Hữu quận 9, liền kề quận 2 – ngay góc đường Đỗ Xuân Hợp giao nhau với trục đường Song Hành cao tốc.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền thành lập hứa hẹn sẽ là đặc điểm không hề thiếu giúp gợi lại tiềm lực đi lên phát tài cho toàn khu Đông TP. Hồ Chí Minh Sài Gòn nên can ho Jamila rất sức hút người mua nhờ vào đó mà căn hộ được đánh giá là dự án BDS sức hút sự quan tâm của khách nhất hiện nay tại TP. Khảo sát của Khang Điền Jamila cho biết thêm địa điểm Quận 9 và Thủ Đức có mức tăng phổ cập từ hơn 10% đến 40% đối với năm ngoái tùy địa điểm.

Phần lớn các dự án này cần thêm 2-3 năm nữa mới hoàn tất mọi giấy tờ thủ tục pháp luật, đền bù giải toả. Không chỉ vậy dự án còn nằm ở trong địa điểm dân số nhộn nhịp, do vậy mà những lợi ích ở nơi đây được hình thành khá lâu, đảm bảo được nhu cầu sống từ trung bình cho đến chất lượng cao choc ư dân như: hệ thống giáo dục nước ngoài từ mầm non cho đến cấp 3, shop Metro An Phú, cơ sở y tế đa khoa Q2, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, cảng hàng không Long Thành, khu thể dục Rạch Chiếc, …. Không chỉ vậy, đây cũng chính là địa điểm có địa điểm “đắc địa” khi dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế tài chính quan trọng khác.